ทั้งช็อค ทั้งรัก กับซีรีส์ที่กระแทกใจสาววาย “จะรักก็รักเหอะ”

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา คอมเมทีฟ โปรดัคชั่นส์ได้ฤกษ์ฉายซีรีส์ “จะรักก็รักเหอะ” หรือ Call It What You Want ผ่านทางแอพพลิเคชัน GagaOOLala ไปกว่า 190 ประเทศทั่วโลก หลังฉายออกไปเพียง 2 เอพพลิโสต ก็ได้เรียกเสียงฮือฮาและวิจารณ์เป็นวงกว้างทั้งในไทยและต่างประเทศ ว่าด้วยเนื้อหาบอกเล่าเบื้องหลังวงการซีรีส์วายได้อย่างเผ็ดร้อน เรียกได้ว่าแสบสะเทือนทุกคำพูด รวมถึงเรื่องราวความรักโรแมนติกของผู้กำกับกับนักแสดง ที่มีซีรีส์น้อยเรื่องหยิบเอาประเด็นเหล่านี้มาเล่า โดยกระแสการวิพากษ์วิจารณ์มาจากแฟนคลับซีรีส์วายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นจากสหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน หรือในประเทศไทย และความร้อนแรงของซีรีส์ “จะรักก็รักเหอะ” ไปเตะตาผู้จัดจำหน่ายซีรีส์ทางญี่ปุ่น จนตอนนี้ได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 “จะรักก็รักเหอะ” เป็นซีรีส์วายเรื่องแรกของโลกที่ร่วมทุนสร้างระหว่างประเทศไทยและไต้หวัน โดยเนื้อเรื่องเล่าถึงวงการ Boys love สุดอื้อฉาวแถมได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง เรื่องราวของ “เจมส์” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่ต้องมากำกับซีรีส์วายครั้งแรงและการมากำกับซีรีส์ของเขาครั้งนี้ ทำให้เขาได้พบกับ “อิท” หนึ่งในนักแสดง ทั้งสองตกหลุมรักกัน เรื่องเดือดร้อนไปถึงคู่จิ้นของอิท นั่นคือ “บาส” เพราะหากแฟนคลับจับได้ อนาคตซีรีส์คงดับ แถมเจมส์เอง ก็มี “มาร์โค” ที่คอยดูแลเจมส์ไม่ห่างจนทำให้อิทหึง ท่ามกลางความวุ่นวาย “กะเพรส” ได้ออกแฉว่าตนเองถูกล่วงละเมิดทางเพศในกองถ่าย คราวนี้ความระแวงได้ปรากฏขึ้นในตัวของทุกคน รวมถึงเจมส์เองได้รู้ความลับอะไรบางอย่างที่ทำให้เขามองซีรีส์วายไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 

อาม อนุสรณ์ ผู้กำกับในกองถ่ายพร้อมกับ เบ๊นซ์ รับบทเป็นอิท ใน call it what you want

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ “อาม อนุสรณ์” ที่เคยสร้างผลงานอย่าง 2moons2 จนได้เข้าชิง Asian Content Awards เมื่อปี 2019 และภาพยนตร์อย่าง “แค่นี้ก็ดีแล้ว” ที่เคยคว้ารางวัลระดับนานาชาติมาแล้ว มานั่งแท่นทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทให้กับซีรีส์เรื่องนี้ ส่วนคนไทยคนไหนสนใจชม “จะรักก็รักเหอะ” ตามลิงค์นี้เลย https://bit.ly/3fLuwMw รับรองความแซ่บที่ไม่มีซีรีส์วายเรื่องไหนเคยทำมาก่อน 

คลิ๊กดูเลย

ฟังเสียงวิจารณ์บางส่วน

ส่วนใครที่สนใจรับชมผ่านทางมือถือ ทั้งในรูปแบบ Android หรือ iOS สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน GagaOOLala ได้เลย 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น